Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Panitsupa

Pages: [1] 2 3 ... 69
1
ลุ้นคัมแบ็กพรีเมียร์! เบรนท์ฟอร์ดยื่นสัญญาทาบทามเอริคเซ่นแล้ว

คริสเตียน เอริคเซ่น มีลุ้นคัมแบ็กกลับมาเล่นในพรีเมียร์ลีกอีกครั้ง หลังจากล่าสุด เบรนท์ฟอร์ด ยื่นสัญญาทาบทามให้มิดฟิลด์ชาวโคนมพิจารณาแล้ว
    เบรนท์ฟอร์ด จัดการยื่นข้อเสนอเป็นเวลา 6 เดือนให้กับ คริสเตียน เอริคเซ่น มิดฟิลด์ทีมชาติเดนมาร์ก พร้อมออปชั่นขยายเพิ่มอีก 1 ปี เพื่อดึงตัวกลับมาค้าแข้งในพรีเมียร์ลีกอีกครั้งในตลาดซื้อขายเดือนมกราคมนี้ ตามรายงานจาก ดิ แอธเลติก สื่อจากอังกฤษเมื่อวันที่ 17 ม.ค.ที่ผ่านมา 

    เวลานี้ เอริคเซ่น วัย 29 ปี กำลังอยู่ในช่วงไร้สังกัด หลังไม่ได้ลงสนามอีกเลยนับตั้งแต่มีอาการหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลันจนวูบคาสนามระหว่างเกมยูโร 2020 ที่ทีมชาติเดนมาร์ก พบกับทีมชาติฟินแลนด์ เมื่อเดือนมิถุนายน ที่ผ่านมา ก่อนโดนนำตัวเข้าโรงพยาบาลเป็นการด่วน

     หลังจากเข้ารับการรักษาจนอาการดีขึ้นแล้วนั้น เอริคเซ่น จำเป็นต้องใส่เครื่องกระตุ้นหัวใจด้วยไฟฟ้าแบบสอดใส่ (ไอซีดี) อย่างไรก็ตาม ในลีกอิตาลี ระบุว่าคนที่ติดเครื่องดังกล่าวจะไม่ได้รับอนุญาตให้เล่นในลีกอาชีพ ส่งผลให้จำเป็นต้องยกเลิกสัญญากับ อินเตอร์ มิลาน ในเวลาต่อมา เพื่อย้ายไปค้าแข้งในลีกอื่นต่อไป ซึ่งเจ้าตัวยังตั้งเป้าหมายเพื่อจะติดทีมชาติเดนมาร์กไปลุยศึก ฟุต.โลก 2022 รอบสุดท้าย ที่ประเทศกาตาร์ในปีนี้ด้วย 

    กระทั่งล่าสุดมีรายงานว่าทัพ "เดอะ บีส์" ทีมน้องใหม่ในศึกพรีเมียร์ลีกสนใจที่จะดึงตัวอดีตแข้งสเปอร์สเข้ามาเพิ่มศํกยภาพในแดนกลางของทีม โดยจัดการยื่นสัญญาระยะสั้นเป็นเวลา 6 เดือนให้กับนักเตะพิจารณาแล้ว 

    สำหรับ เอริคเซ่น เคยสร้างชื่อในการค้าแข้งในพรีเมียร์ลีกกับ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ตั้งแต่ปี 2013-2020 จากผลงานยิง 69 ประตูจากการลงสนาม 305 นัดรวมทุกรายการ 

2
ลงทองเรียกจิต เป็นการเรียกจิตให้อีกฝ่ายคิดถึง

ด้วยการเสกแผ่นทองคำเปลวแท้  100 %  ด้วยคาถาเรียกจิต  เพื่อเรียกจิตบุคคลที่ต้องการมาไว้ในแผ่นทอง  จากนั้นนำแผ่นทองที่ผ่านการเสกแล้ว  ไปติดตรงตำแหน่งกึ่งกลางหน้าผาก  โดยใช้สีผึ้งเรียกจิตทาก่อน  แล้วท่องคาถาเรียกจิตจนบุคคลที่ต้องการ  คิดถึงเรามากๆ 

ค่าครู 99  บาท
สนใจติดต่อ
โทร 0846623662
lide id : teerapat999

ลาซาด้า  คลิก
https://pdp.lazada.co.th/products/i2641064456.html?spm=a1zawg.20038917.content_wrap.6.7dfb4edfDYXNoK


6
อาหารเสริมทริปเปิ้ลเอ็กซ์ โทร.0894028986

7
ตำรวจฮ่องกงจับกุมอดีตพนักงานสายการบินหลังพบฝ่าฝืนมาตรการโควิด

เจ้าหน้าที่ตำรวจฮ่องกงได้จับกุมตัวและตั้งข้อหาอดีตพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินจำนวน 2 ราย หลังจากพบว่าบุคคลทั้งสองได้ฝ่าฝืนมาตรการควบคุมโควิด-19 ของฮ่องดง

ทั้งนี้ แถลงการณ์ของเจ้าหน้าที่ซึ่งเผยแพร่เมื่อคืนวานนี้ไม่ได้ระบุชื่อของสายการบินชัดเจน แต่มีขึ้นหลังจากที่สายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค แอร์แวย์ของฮ่องกงเปิดเผยเมื่อวันที่ 1 ม.ค. ว่า อดีตลูกเรือ 2 รายที่ติดเชื้อโควิด-19 สายพันธุ์โอมิครอนได้ฝ่าฝืนกฎระเบียบเกี่ยวกับการเฝ้าระวังทางสุขภาพ ส่งผลให้สายการบินเลิกจ้างบุคคลทั้งสอง

เจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่า บุคคลดังกล่าวเดินทางกลับมายังฮ่องกงจากสหรัฐเมื่อวันที่ 24 และ 25 ธ.ค. และได้ "ทำกิจกรรมต่าง ๆ ที่ไม่จำเป็น" ระหว่างอยู่ในช่วงกักตัว จนกระทั่งได้รับผลการตรวจหาเชื้อยืนยันว่าติดเชื้อโควิด-19 สายพันธุ์โอมิครอน

หากบุคคลทั้งสองถูกตัดสินว่ามีความผิดจริง ก็อาจถูกลงโทษด้วยการจำคุกนานสูงสุด 6 เดือน และถูกปรับเป็นเงินจำนวน 5,000 ดอลลาร์ฮ่องกง (642 ดอลลาร์สหรัฐ)

สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า ที่ผ่านมาสายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิคถูกกล่าวหาว่าเป็นต้นเหตุที่นำเชื้อไวรัสสายพันธุ์โอมิครอนมาแพร่ระบาดในฮ่องกง โดยนางแครี ลัม ผู้บริหารเขตปกครองพิเศษฮ่องกงได้ประกาศว่าจะมีการตรวจสอบสายการบินด้วย

ด้านนายแพทริก ฮีลีย์ ประธานสายการบินคาเธ่ย์ แปซิกฟิคกล่าวว่า ทางสายการบินจะให้ความร่วมมือกับรัฐบาลฮ่องกงอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะในการตรวจสอบการฝ่าฝืนมาตรการควบคุมโควิด-19 และการจัดลูกเรือสำหรับเที่ยวบินขนส่ง

8
ปั้มแวคคั่ม หรือ แวคคั่มน้ำ สำหรับโรงงานอุตสากรรม

ปั้มแวคคั่ม แวคคั่มน้ำ หรือ ปั้มน้ำ สำหรับโรงงานอุตสากรรม แวคคั่มปั้มใช้สำหรับเครื่องจักรอุตรสาหกรรมต่างๆ ในราคามาตราฐานและมีคุณภาพ
ยินดีรับคืนสินค้าถ้าไม่ได้คุณภาพ แวคคั่มน้ำ ปั้มแวคคั่ม เป็นเครื่องที่ทำหน้าที่ดึงอากาศออกจากระบบเครื่องทำความเย็นและไล่ความชื้นออกจากระบบ เพื่อให้เครื่องทำความเย็นทำงานได้อย่างดีและมีประสิทธภาพ การที่มีอากาศอยู่ในระบบ มีข้อเสีย หลายประการด้วยกัน เช่น จะทำให้ผลความเย็นของระบบไม่ดีเท่าที่ควร ลดอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์ ทำให้เกิดการอุดตันความชื้น ภายในระบบ (ความชื้นกลายเป็นน้ำแข็งอุดรูเล็กๆ ปิดกั้นการไหลของสารทำความเย็น) และยังทำให้เกิดอันตรายกับชิ้นส่วนต่างๆของระบบอีกด้วย

ติดต่อ : 
Email : info@cctgroup.co.th
เบอร์โทรศัพท์ : 0816428556-7
Line ID : Lakkana99
E-mail : https://www.cctgroup.co.th 

9
สื่อชี้โควิดระบาดในนิวยอร์กกำลังผ่านจุดพีค หลังจำนวนผู้ติดเชื้อลดลง

amNY.com เว็บไซต์ข่าวชั้นนำของนครนิวยอร์กรายงานว่า วิกฤตการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในปัจจุบันมีแนวโน้มที่จะเป็นไปตามการคาดการณ์ของเจ้าหน้าที่และผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพซึ่งระบุว่า ยอดผู้ติดเชื้อในนิวยอร์กเริ่มลดลงอย่างรวดเร็ว หลังจากพุ่งขึ้นในช่วงคริสต์มาส

เว็บไซต์ดังกล่าวระบุว่า ข้อมูลของกระทรวงสาธารณสุขนครนิวยอร์กแสดงให้เห็นว่า มีการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทั่วเมือง และมีการตรวจพบผู้ป่วยรายใหม่หลายพันรายทุกวัน อย่างไรก็ตาม จำนวนผู้ติดเชื้อโควิดและผู้เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลเริ่มลดลง ซึ่งส่งสัญญาณว่า 5 เขตการปกครองของนครนิวยอร์กผ่านจุดสูงสุดของการแพร่ระบาดแล้ว

รายงานระบุว่า อัตราการติดเชื้อในรอบ 7 วันจาก 5 เขตการปกครองของนครนิวยอร์กปรับตัวดีขึ้น โดยมี 52 พื้นที่รายงานอัตราการติดเชื้อโควิดอยู่ที่ 30% ในระหว่างวันที่ 5-11 ม.ค. และไม่มีพื้นที่ใดมีอัตราการติดเชื้อเกิน 40% ส่วนในระหว่างวันที่ 29 ธ.ค. - 4 ม.ค. นิวยอร์กรายงานอัตราผู้ติดเชื้ออยู่ที่ 40% ใน 23 พื้นที่

อย่างไรก็ดี อัตราการเสียชีวิตยังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดย ณ วันที่ 14 ม.ค. อัตราการเสียชีวิตเฉลี่ยในรอบ 7 วันอยู่ที่ 73 ราย

ทั้งนี้ ผู้ที่ไม่ได้ฉีดวัคซีนยังคงมีความเสี่ยงสูงต่อการติดเชื้อ, การเข้ารักษาในโรงพยาบาล หรือแม้กระทั่งการเสียชีวิต โดยกระทรวงสาธารณสุขระบุว่า ชาวนิวยอร์กที่ไม่ได้ฉีดวัคซีนมีโอกาสติดเชื้อโควิดถึง 4 เท่า มีแนวโน้มเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล 8 เท่า และมีโอกาสเสียชีวิตมากกว่าชาวนิวยอร์กที่ได้รับวัคซีนถึง 9 เท่า

12
BAY คาดกรอบเงินบาทสัปดาห์นี้ที่ 33.00-33.50 จับตาข้อมูลเศรษฐกิจจีน

กลุ่มงานโกล.มาร์เก็ตส์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา (BAY) เผยมุมมองทิศทางค่าเงินบาทในสัปดาห์นี้ว่า มีแนวโน้มเคลื่อนไหวในกรอบ 33.00-33.50 บาท/ดอลลาร์ เทียบกับสัปดาห์ที่ผ่านมา เงินบาทปิดแข็งค่าที่ 33.21 บาท/ดอลลาร์ หลังซื้อขายในกรอบ 33.14-33.74 บาท/ดอลลาร์ เงินดอลลาร์อ่อนค่าเมื่อเทียบกับทุกสกุลเงินสำคัญในสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยดัชนีดอลลาร์แตะระดับต่ำสุดในรอบ 2 เดือน

ขณะที่ถ้อยแถลงของประธานธนาคารกลางสหรัฐฯ (เฟด) และข้อมูลเงินเฟ้อสอดคล้องกับการคาดการณ์ก่อนหน้านี้ของตลาดที่ว่าเฟดมีแนวโน้มจะปรับขึ้นดอกเบี้ยอย่างน้อย 3 ครั้งในปีนี้ ค่าเงินดอลลาร์จึงขาดปัจจัยหนุนใหม่ๆ ทั้งนี้ ดัชนีราคาผู้บริโภคเดือนธันวาคมของสหรัฐฯ พุ่งขึ้น 7.0% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อนหน้า ซึ่งเป็นการปรับขึ้นครั้งใหญ่ที่สุดในรอบเกือบ 40 ปี

ทางด้านดัชนีราคาผู้ผลิต (PPI) เดือนธันวาคมของสหรัฐฯ เพิ่มขึ้นในอัตราที่ชะลอลงเมื่อเทียบกับเดือนพฤศจิกายน ส่งผลให้นักลงทุนคาดว่าปัญหาด้านห่วงโซ่อุปทานอาจเริ่มคลายตัวลงและอัตราเงินเฟ้ออาจผ่านจุดสูงสุดไปแล้ว ขณะที่ท้ายสัปดาห์ สหรัฐฯ รายงานยอดค้าปลีกเดือนธันวาคมลดลงเกินคาด แต่อัตราผลตอบแทนพันธบัตรปรับตัวสูงขึ้น ทั้งนี้ นักลงทุนต่างชาติซื้อสุทธิในตลาดหุ้นและพันธบัตรไทย 5,278 ล้านบาท และ 27,041 ล้านบาท ตามลำดับ

กลุ่มงานโกล.มาร์เก็ตส์ฯ มองว่า ตลาดจะให้ความสนใจกับข้อมูลเศรษฐกิจจีน ซึ่งรวมถึงจีดีพีไตรมาส 4/64 การผลิตภาคอุตสาหกรรมและยอดค้าปลีกเดือนธันวาคม เพื่อประเมินสัญญาณการชะลอตัวและโมเมนตัมต่อเนื่องในช่วงต้นปีนี้ นอกจากนี้คาดว่าธนาคารกลางญี่ปุ่น (บีโอเจ) จะคงดอกเบี้ยไว้ที่ระดับติดลบ 0.1% ตามเดิมหลังการประชุมวันที่ 18 มกราคม อย่างไรก็ตาม บีโอเจอาจปรับเพิ่มประมาณการเงินเฟ้อตามราคาพลังงานในตลาดโลกที่สูงขึ้น

อนึ่ง BAY คาดว่าแรงขายดอลลาร์ในช่วงนี้ สะท้อนการปรับสถานะการลงทุนและปัจจัยทางด้านเทคนิคเป็นสำคัญ อีกทั้งตลาดไม่แน่ใจว่าในระยะ 2-3 ปีข้างหน้าเฟดจะสามารถขึ้นดอกเบี้ยไปสู่จุดสูงสุดของวัฏจักรนี้ที่ 2.5% ตามที่เฟดเคยประมาณการไว้ได้หรือไม่

สำหรับปัจจัยในประเทศ ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย ระบุว่าการฟื้นตัวของเศรษฐกิจไทยในปี 2565 ยังเปราะบาง โดยคาดว่าการระบาดของสายพันธุ์โอมิครอนจะกระทบจีดีพีราว 0.3% ขณะที่เศรษฐกิจจะกลับไปสู่ระดับก่อนเกิดโรคระบาดในไตรมาส 1/66 ขณะที่ ธปท.ไม่กังวลกับเงินเฟ้อในประเทศ ส่วนการปรับขึ้นดอกเบี้ยและการคุมเข้มนโยบายการเงินของเฟด รวมถึงธนาคารกลางชั้นนำของโลกจะมีผลต่อตลาดการเงิน แต่ผลต่อเศรษฐกิจไทยในภาพรวมจะค่อนข้างจำกัด ท่าทีดังกล่าวสนับสนุนมุมมองของกรุงศรีที่ว่าดอกเบี้ยนโยบายของไทย จะถูกตรึงไว้ที่ระดับต่ำสุดเป็นประวัติการณ์ที่ 0.5% ตลอดปีนี้

13
ลักชัวรี่ทาวน์โฮมและโฮมออฟฟิศ 'สาธุประดิษฐ์-พระราม 3' เติบโตต่อเนื่อง เวอริทซ์ (VERITZ) สาธุประดิษฐ์ 34 มาแรงฉุดไม่อยู่

ทำเล 'สาธุประดิษฐ์-พระราม 3' มีดีมานด์เติบโตอย่างต่อเนื่อง 'แอสทิน เอสเตท' ปลื้ม 'เวอริทซ์ (VERITZ) สาธุประดิษฐ์ 34' ลักชัวรี่ทาวน์โฮมและโฮมออฟฟิศ ขนาด 4 ชั้น บนทำเลศักยภาพใจกลางเมืองพระราม 3 มูลค่า 900 ล้านบาท กระแสแรงฉุดไม่อยู่ สบจังหวะอสังหาฯ แนวราบเติบโต และคุณภาพบ้านและงานออกแบบตกแต่งภายในที่โครงการ เวอริทซ์ ใส่ใจทุกรายละเอียด ตรงใจลูกค้า

นายพรชัย กฤษฎาวรกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอสทิน เอสเตท จำกัด บริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์คุณภาพที่มุ่งเน้นรายละเอียดการดีไซน์ พร้อมกับนวัตกรรมการอยู่อาศัยที่ให้ประโยชน์สูงสุดสำหรับชีวิตเมือง เปิดเผยว่า ภายใต้สภาวะการณ์ตลาดอสังหาริมทรัพย์ ยังคงเผชิญกับความกดดันจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 อสังหาฯ ทำเล 'สาธุประดิษฐ์-พระราม 3' ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องจากความต้องการซื้อของกลุ่มผู้ซื้อบ้านเพื่ออยู่อาศัยอย่างแท้จริง (เรียลดีมานด์) โดยเฉพาะตลาดอสังหาฯ ระดับบน ซึ่งมีกำลังซื้อสูงและได้รับผลกระทบจากวิกฤตเศรษฐกิจไม่มากนัก ขณะที่ ศักยภาพทำเลยังเหมาะสมกับการอยู่อาศัยที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพในระยะยาว เพราะเป็นทำเลที่สามารถเชื่อมต่อย่านธุรกิจสาทร-สีลม หรือ อโศก ได้ง่าย มีการเดินทางได้สะดวกสบาย และรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

อีกทั้ง ทำเลยังมีปัจจัยส่งเสริมจากแผนการก่อสร้าง โครงการทางพิเศษสายพระราม 3-ดาวคะนอง-วงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานครด้านตะวันตก มีความคืบหน้าอย่างมาก โดยล่าสุด ปิดดีลสัญญาช่วงที่ 1 และ 3 เรียบร้อยแล้ว และคาดว่าจะสามารถเปิดให้บริการทางพิเศษดังกล่าวได้ในช่วงปลายปี 2567

ทางด้านพฤติกรรมผู้ซื้ออสังหาฯ โซนทำเล 'สาธุประดิษฐ์-พระราม 3' จะมีความต้องการบ้านหรูขนาดใหญ่ มีดีไซน์แตกต่างอย่างมีอัตลักษณ์ตรงใจคนรุ่นใหม่ และเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปในยุคโควิด-19 ซึ่งผู้อยู่อาศัยจำเป็นต้องใช้เวลาอยู่ที่บ้าน และทำงานที่บ้าน (Work From Home) นานขึ้น

ล่าสุด บริษัทฯ เปิดตัว 'เวอริทซ์ (VERITZ) สาธุประดิษฐ์ 34' ลักชัวรี่ทาวน์โฮมและโฮมออฟฟิศ ขนาด 4 ชั้น โครงการใหม่ มูลค่า 900 ล้านบาท ผลตอบรับยังมีกระแสแรงอย่างต่อเนื่อง และคาดว่าสิ้นปีนี้จะปิดยอดขายได้กว่า 160 ล้านบาท เนื่องจากศักยภาพของทำเล มาพร้อมคุณภาพบ้านและการออกแบบตกแต่งภายในที่โครงการคำนึงคิดรังสรรค์อย่างพิถีพิถันใส่ใจในทุกรายละเอียดของการออกแบบ เพื่อสะท้อนอัตลักษณ์โครงการและแบรนด์ใหม่ ภายใต้แนวคิดเผยอัตลักษณ์แห่งการใช้ชีวิตที่เหนือกว่าผ่านทุกช่วงเวลาของการอยู่อาศัยที่โดดเด่น ที่สุดอุดมคติแห่งการพักผ่อน ใจกลางพระราม 3 สู่บ้านหรูคลาสสิคสไตล์กลิ่นอายโมเดิร์น (Classical Modernity) พื้นที่ใช้สอย 340-400 ตร.ม. ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Avenue Montaigne ย่านที่พักและร้านค้าสุดหรูในบรรยกาศสุดคลาสสิคแบบดั้งเดิมของเมืองปารีส นับเป็นอัตลักษณ์ใหม่ที่ตรงใจผู้ซื้อบ้านยุคใหม่ ทำเล'สาธุประดิษฐ์-พระราม 3' อย่างยิ่ง

ทั้งนี้ 'เวอริทซ์ (VERITZ) สาธุประดิษฐ์ 34' ให้ความสำคัญกับ Space พื้นที่ใช้สอยภายในตัวบ้านในทุก ๆ ฟังก์ชั่น โดยชั้น 1 ออกแบบให้เป็นพื้นที่เปิดโล่ง Open plan เพื่อรองรับทุกกิจกรรม และยังเชื่อมต่อห้อง Living room, Dining room, Kitchen เพื่อให้สมาชิกในครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกันได้อย่างเต็มที่ และบริเวณโดยรอบยังออกแบบเป็นบานกระจกสูงจากพื้นจรดเพดาน ทำให้ช่วงเวลากลางวันบริเวณชั้น 1 ของบ้าน สามารถรับแสงธรรมชาติจากภายนอกได้อย่างเต็มที่ ช่วยประหยัดไฟภายในบ้านและทำให้ตัวบ้าน ดูโปร่งโล่งมากขึ้นด้วย รวมถึงยังเชื่อมต่อกับพื้นที่หลังบ้านที่สามารถจัดทำเป็นมุมสวน หรือ มุมซักล้างได้อีกด้วย

ขณะที่ พื้นที่ใช้สอยภายในห้องนอน อย่างเช่น Master bedroom ถูกออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยมากถึง 45 ตร.ม. จึงสามารถแบ่งแยกโซนห้องนอน โซน Walk-in closet และห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและอ่างล้างหน้าแบบแยก His and Her ได้ด้วย ส่วนห้องนอนเล็กก็ยังมีพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ รองรับการขยับขยายของสมาชิกในครอบครัว เพื่อการอยู่อาศัยในระยะยาวได้อย่างดี

สำหรับพื้นที่บริเวณชั้น 3 ถูกออกแบบฟังก์ชั่นรองรับ Double Master Bedroom ขนาดใหญ่ 2 ห้องได้ จะเหมาะกับการอยู่อาศัยของครอบครัวขนาดใหญ่ รองรับสมาชิกครอบครัวได้อย่างทั่วถึง ถ้าหากผู้อยู่อาศัยไม่ได้เยอะมาก สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นไปเป็นห้องโฮมเธียเตอร์ ห้องนั่งเล่นที่เป็นส่วนตัว ห้องทำงาน หรือ ห้องสำหรับกิจกรรมอื่น ๆ ได้ ส่วนพื้นที่บริเวณชั้น 4 ของตัวบ้าน ถูกแบ่งเป็นห้อง Multipurpose Room ที่ผู้อยู่อาศัยสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ หรือ ตามความต้องการได้ตามใจ เช่น ปรับเปลี่ยนเป็นพื้นที่ Studio ขนาดใหญ่ สำหรับทำงาน ปรับเปลี่ยนเป็นห้อง Fitness และพื้นที่โยคะ สำหรับออกกำลังกาย เป็นต้น

อีกหนึ่งโซนด้านหลัง ทางโครงการได้จัดทำเป็นลาน Outdoor ที่สามารถจัดทำเป็นโซนซักล้างและตากผ้าได้ หรือ ปรับเปลี่ยนเป็นมุมสวนลอยฟ้า มุมพักผ่อนกับธรรมชาติ จัดทำ Vertical Garden เพื่อเพิ่มทัศนียภาพให้ร่มรื่น และยังเป็นลานกิจกรรมกลางแจ้งสำหรับครอบครัวได้อีกด้วย

นายพรชัย กล่าวว่า นอกจากเรื่องการออกแบบพื้นที่ใช้สอยให้เหมาะกับการใช้ชีวิตร่วมกันของครอบครัวแล้ว ในเรื่องของการออกแบบทางโครงการก็มีความใส่ใจไม่แพ้กัน โดยวัสดุต่างๆ ได้ผ่านการเลือกสรรอย่างพิถีพิถันในทุกๆ รายละเอียดการออกแบบ เพื่อให้ได้มาซึ่งวัสดุเกรดพรีเมี่ยมที่เหมาะสมกับตัวบ้าน เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้รู้สึกถึงคุณค่าและความแข็งแรงคงทนของตัวบ้าน

เวอริทซ์ (VERITZ) สาธุประดิษฐ์ 34 มอบความเป็นเอกสิทธิ์ความเป็นส่วนตัวระดับ Exclusive เพียง 35 ครอบครัว หรือ เพียง 8 ครอบครัวต่อ 1 ซอย ราคาเริ่ม 20.9 - 25 ล้านบาท* โดยมีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ แบบบ้าน VICTOR หรูหราสง่างามสุดคลาสสิค ผ่านการออกแบบที่เน้นความกว้างของพื้นที่ใช้สอยเป็นพิเศษเหนือกว่าบ้านหรูโครงการอื่น ๆ ในรูปแบบเดียวกัน พื้นที่ใช้ใหญ่ 400 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ และ 2-3 ที่จอดรถ และแบบบ้าน VOUGE โมเดิร์นหรูมีสไตล์กลิ่นอายคลาสสิคที่ให้ความลงตัวในทุกพื้นที่ตอบโจทย์ทุกการใช้สอยในทุกกิจกรรมการใช้ชีวิต ขนาดพื้นที่ใชเสอย 340 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 พื้นที่ครอบครัว 1 ห้องอเนกประสงค์ และ 2 ที่จอดรถ

14
ลงทองเรียกจิต เป็นการเรียกจิตให้อีกฝ่ายคิดถึง

ด้วยการเสกแผ่นทองคำเปลวแท้  100 %  ด้วยคาถาเรียกจิต  เพื่อเรียกจิตบุคคลที่ต้องการมาไว้ในแผ่นทอง  จากนั้นนำแผ่นทองที่ผ่านการเสกแล้ว  ไปติดตรงตำแหน่งกึ่งกลางหน้าผาก  โดยใช้สีผึ้งเรียกจิตทาก่อน  แล้วท่องคาถาเรียกจิตจนบุคคลที่ต้องการ  คิดถึงเรามากๆ 

ค่าครู 99  บาท
สนใจติดต่อ
โทร 0846623662
lide id : teerapat999

ลาซาด้า  คลิก
https://pdp.lazada.co.th/products/i2641064456.html?spm=a1zawg.20038917.content_wrap.6.7dfb4edfDYXNoK


Pages: [1] 2 3 ... 69