• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

ดูบอลออนไลน์

มวยพักยก

SBOBET

UFABET

poker online

ufa

ufabet

baccarat

sagame

UFABET

ที่นอน

รับทำเสื้อ

ปูนปั้น

$$สรุป ล่องเรือเจ้าพระยา ล่องเรือ เรือเจ้าพระยา เจ้าไหนดี โดยรวม แตกต่างกันยังไง

Started by Chigaru, January 24, 2023, 01:09:33 AM

Previous topic - Next topic

Chigaru

     ล่องเรือสรุป ล่องเรือเจ้าพระยา ล่องเรือ เรือเจ้าพระยา เจ้าไหนดี โดยรวม แตกต่างอย่างไรสอบถามและอ่านรายละเอียดได้ที่ >> เรือเจ้าพระยา https://cruise.muangthaitravel.com

     ด้านอาหาร

     แต่ละลำพื้นฐานจะมี อาหารบุฟเฟ่ต์ไทย-นานาชาติ แล้วก็ ซีฟู๊ด-แซลมอนซาซิมิ เติมไม่ยั้ง รับประทานอย่างจุใจ อยู่แล้ว น้ำ-ชา-กาแฟ จะฟรีทุกลำ เว้นเสียแต่พวกซอฟต์ดริงก์ หรือเครื่องดื่มน้ำอัดลม จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม อาหารจะมีความไม่เหมือนอย่างละนิดอย่างละหน่อย อย่างเช่นบางลำมี หมูอบน้ำผึ้ง บางลำมีก๊วยเตี๋ยวเรือ บางลำมาเป็นครก คือมีส้มตำมาตำให้เลย แต่โดยรวมแล้วใกล้เคียงกันหมด

     ส่วนที่จะแตกต่างกัน สูงที่สุดเป็น รูปแบบของของกินซีฟู๊ด เรือบางลำจะเป็นแบบเผา บางลำจะเป็นแบบออนไอซ์ นอกนั้นของกินในแต่ละลำก็จะมีเปลี่ยนแปลงไปตามวันต่างๆบ้างน้อย

     ราคาปัจจุบันนี้ของทุกลำเรือ เดี๋ยวนี้มีตั้งแม้กระนั้น 599 ไปจนกระทั่ง 1250 บาท/ท่าน

     ซึ่งจะมีความแตกต่างกันในเรื่องของ ความมากมาย-ความอร่อย ของของกิน ความใหญ่ของเรือ บริการ เป็นหลัก

     ในส่วนของอาหาร ตัวที่แนะนำจะเป็นราคา 650 บาท ขึ้นไปที่ของกินค่อนข้างจะไปทางอร่อย ส่วนตัว 890 บาท ของกินจะนานัปการสุด แต่ถ้าหากคุ้มสุดก็จะเป็น 399-599 บาท ที่ถ้าเทียบกับราคากับสิ่งที่ได้ นับว่าคุ้มมากๆ

     **เพิ่ม ทุกลำเรือขอแนะนำ ให้ลงไปตักอาหารชั้นล่าง (ชั้นที่มีแอร์) อาหารจะอร่อยกว่า เนื่องมาจากชั้นบนบางทีก็อาจจะโดนลมทำให้รสอาหารเปลี่ยนไป

     ด้านการแสดง

     การแสดงแต่ละลำเรือจะมีความใกล้เคียงกันเป็นฐานรากจะมี นักร้อง-ดนตรีสด รำไทย แม้กระนั้นบางละจะมี รำโขน มีคาบาเร่ต์โชว์

     สำหรับคนต่างประเทศก็จะถูกใจการแสดงไทย สนใจกันออกจะมาก หรือ ถ้าหากบ้านหลังไหนพาเด็กๆมา ก็ได้พามาดูการแสดงไทยๆอย่างนี้ก็หาดูได้ยากในปัจจุบันนี้แล้ว

     ตอนท้ายๆใกล้เหมาะสมเรือหลายลำจะเริ่มเปิดเพลงตื้ดๆให้ไปแดนซ์กันบนฟลอร์ เอาแคลอรี่ ออกไปได้หน่อยเดียว

     นอกเหนือจากนี้ลำที่มีคาบาเร่ต์โชว์จะเป็นไวท์ ออร์คิด ริเวอร์ คุณครูซ ซึ่งเวลานี้ก็มีโปรสุดแรงคือ มา 4 จ่าย 3 คุ้มมากกว่าคุ้ม

     ด้านลักษณะเรือ ลำที่เป็น 2 ชั้น

     คนจะไม่พลุกพล่านเยอะมาก ค่อนข้างจะไพรเวท แล้วก็ดาราหนัง จะเข้าถึงลูกค้าได้ง่าย ทำให้คนจำนวนไม่น้อย จะสนุกรวมทั้งเอ็นจอยไปกับดาราหนังเหล่านั้น โดยเรือสองชั้นชอบแยกโซนระหว่าง Indoor และก็ Outdoor น้อย ไม่ต้องกลัวฝนมากสักเท่าไรนัก ในพื้นที่ Indoor ก็จะมีแสงสว่างมากพอที่จะกินอาหารแล้วก็ถ่ายภาพแบบ Portrait ได้ง่ายสบายๆเหมาะสมกับการมาเป็นแบบครอบครัว ยิ่งไปกว่านี้แล้ว ยังใกล้จุดตักของกินบุฟเฟ่ต์ ทำให้สามารถเข้าถึงได้ง่าย

     โดยจะขอแบ่งโซนเป็น 4 โซนอย่างเช่น

     ส่วนที่เป็นหัวเรือหรือ Outdoor ปริมาณโต๊ะอาจจะไม่มีมากสักเท่าไรนักก็เหมาะกับสายคู่ครอง สวีท ยิ่งหน้าเรือยิ่งดี เพราะ โดยทั่วไปแล้ว ส่วนมากทุกลำเรือเวทีจะอยู่ข้างหน้า รวมทั้งลำโพงรวมทั้งไมค์ด้วย เสียงจะค่อนข้างดังมาก หากอยู่บริเวณศีรษะเรือ หรือกาบเรือ (ที่อยู่ข้างหลังหรือข้างๆเวที) ระดับเสียงจะต่ำลงมาหน่อย แถมบรรยากาศรับชมวิวได้สบายรวมทั้งพงไพรเวท กว่าคนไหนกัน ซึ่งปริมาณโต๊ะดังกล่าวข้างต้นจะมีอย่างจำกัดกี่ แม้ใครกันแน่อยากได้จองตำแหน่งนั้นสามารถขอ Request ได้

     บริเวณหน้าเวทีที่เป็นโซน Outdoor ก็จะเป็นจุดที่บันเทิงใจที่สุดก็ว่าได้ กึ่งกลางชอบมีฟลอร์ให้ทุกคนสามารถแดนซ์กันได้อย่างมาก ไม่ต้องเขิน เพราะว่าปลอดคนคิดออก สายงานเลี้ยงหรือสายต้องการเอ็นจอย มาอยู่โซนนี้ก็ดีแล้ว แต่ข้อผิดพลาดข้อนึงคือ เสียงบางทีก็อาจจะดังนิดหนึ่ง เหมาะกับกลุ่มเพื่อนๆหรือครอบครัวที่ อยากมาชมการแสดงไปพร้อมๆกับวิว ในโซนนี้ก็จะถ่ายภาพทิวทัศน์ได้จากโต๊ะที่นั่งได้เลย

     โซนที่อยู่ Indoor ใต้หลังคา นี้จะเหมาะกับสายถูกใจทาน ใกล้ไลน์ของกินที่สุด เสียงไม่ดังเท่าโซน 1 และ 2 แสงสว่างก็ค่อนข้างจะดี เหมาะกับมาทั้งครอบครัว หรือถูกใจเสียงไม่ดังเท่าไรนัก การถ่ายรูปของกินหรือ Portrait คน ก็จะสวยกว่า เนื่องจากว่ามีแสงสว่างจากบนหลังคาส่องลงมา

     ห้องเครื่องปรับอากาศด้านล่าง โซนนี้จะเย็นสบาย เพราะว่ามีเครื่องปรับอากาศ เสียงไม่ดัง คนไม่ค่อยคึกคกมากเท่าไรนัก สบายๆเหมาะสมกับทุกท่าน แม้กระนั้นทิวทัศน์บางครั้งก็อาจจะไม่สวยเท่าข้างบน จากกระจกก็สูงเหนือกว่าน้ำมาได้ไม่จำนวนมากนัก ของกินข้างล่างชอบอร่อยกว่าข้างบนด้วยเหตุว่า ลมไม่ตีเข้าอาหาร ถ้าหากทานอาหารเสร็จก็ขึ้นไปมองทิวทัศน์ด้านบนย่อมได้     ลำที่มี 3 ชั้น

    เรือชนิดนี้ มักจะคนค่อนข้างเยอะแยะ เนื่องจากชอบเป็นเรือขนาดใหญ่ จุคนได้มาก แม้กระนั้นพื้นที่และจุดถ่ายรูปจะง่ายดายยิ่งกว่ามากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง 3 ชั้น คุณจะสามารถถ่ายทิวทัศน์ได้ทุกมุมของลำเรือ โดยยิ่งไปกว่านั้นจากโต๊ะของคุณ เรือจำพวกนี้จะมีไฮไลท์เด็ดตรงที่ ดาดฟ้ามักจะเปิดโล่งเตียน มีจุดตื่นเต้นอยู่ตอน ลอดใต้ท้องสะพาน ย้ำถ่ายรูปทิวทัศน์ได้งาม ทุกมุมของดาดฟ้าเลย

     เรือลำ 3 ชั้นชอบมีขนาดที่ใหญ่มโหฬาร ทำให้พื้นที่เยอะกว่า เรือจะขับไปนิ่งกว่า เรือที่มีขนาดเล็ก ไม่เมาเรือง่าย โซนบุฟเฟ่ต์ก็จะทอดยาวจะตรงกลางเรือมายังท้ายเรือ พอเพียงที่จะสามารถตักของกินได้ทุกโซน

     โดยจะขอแบ่งโซนเป็น 4 โซนดังเช่น

     โซนหน้าเรือ กาบเรือ หัวเรือ และก็ข้างเวที จะเสียงไม่ดังมากมายบรรยากาศดี โต๊ะน้อย เหมาะสมกับคู่ชีวิตเช่นเดียวกัน ลมตรงนี้จะดีสุด

     โซนหน้าเวที จะมีฟลอร์ใหญ่ๆรวมทั้ง โต๊ะที่อยู่หน้าเวทีมาก เหมาะสมกับขาแดนซ์ ขางานเลี้ยง หรือ สายที่ถูกใจฟังเพลง ดนตรีสด แล้วก็ การแสดง โซนนี้ ผู้แสดงจะเข้ามาเอ็นจอยได้ง่าย

     โซนกึ่งกลางเรือ-ท้ายเรือ เสียงจะเบาลงมา ใกล้ไลน์ของกินบุฟเฟ่ต์มากที่สุด เดินไปทางไหนก็ง่าย ปริมาณโต๊ะจะค่อนข้างเยอะแยะ เหมาะกับสายที่เกลียดเสียงดังมากเท่าไรนัก ชอบคุยกับเพื่อนพ้อง ชมบรรยากาศ หรือจะอยู่คุยกับคนรักก็สบายๆ

     ห้องแอร์ข้างล่าง โซนนี้จะเย็นสบาย เพราะว่ามีแอร์ เสียงไม่ดัง คนไม่ค่อยคนเยอะมากสักเท่าไรนัก สบายๆเหมาะสมกับทุกคน แต่ว่าทิวทัศน์บางทีอาจจะไม่สวยเท่าด้านบน ในชั้น 1 กระจกก็สูงเหนือกว่าน้ำมาได้ไม่เยอะแยะนัก แต่ว่าถ้าขึ้นมาชั้น 2 ก็จะวิวดีกว่า อาหารชั้น1-2 ก็ชอบอร่อยกว่าด้านบนเพราะเหตุว่า ลมไม่ตีเข้าของกิน ถ้าเกิดกินอาหารเสร็จก็ขึ้นไปมองทิวทัศน์ข้างบนล่องเรือเจ้าพระยา ล่องเรือ เรือเจ้าพระยาย่อมได้ขอบคุณสำหรับที่มา บทความ เรือเจ้าพระยา https://cruise.muangthaitravel.com