• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

$$เคลือบสีรถยนต์หรือการขัดด้วยแว็กซ์ ชนิดของเคลือบสีแบ่งตามส่วนประกอบในสินค้าเคลือบสี

Started by dsmol19, February 26, 2023, 04:51:21 AM

Previous topic - Next topic

dsmol19

     เคลือบแก้วเคลือบสีรถยนต์ เคลือบแก้ว เคลือบเซรามิก car wax เคลือบสี เป็นงานที่ไม่ยาก ในปัจจุบัน เพราะผู้ผลิตได้ ค้นคิดแนวทางการที่ทำให้การเคลือบสีง่ายมากยิ่งขึ้นกว่าเมื่อก่อน ดังเช่นว่าฉาบสีด้วยผลิตภัณฑ์สเปรย์แบบมีไกฉีด ซึ่งแค่เพียงฉีดให้เคลือบสีกระจายตัว แล้วถูด้วยผ้าไมโครไฟเบอร์ แล้วขัดถู ขัด อีกครั้งด้วยผ้าแห้ง ก็เสร็จ ผิวสีจะเงาสวยขึ้นมาในทันที แต่การใช้เคลือบสีจำพวกครีม ก็เป็นอีกวิธีที่ไม่ยากเช่นกัน เพียงแต่เทผลิตภัณฑ์ลงบนแผ่นลงแว็กซ์ หรือบนผ้า แล้วขัดถูให้เป็นรูปวงกลม ขนาดไม่เกิน 2 ตารางฟุตในแต่ละครั้ง การเช็ดก็คือผู้กระทำระจายแว็กซ์ไปให้ทั่วผิวสี ภายหลังทั่วแล้วพวกเราก็ปลดปล่อยให้แห้งจนขึ้นฝ้า แล้วจึงใช้ผ้าแห้งเช็ดถูอีกทีจนเป็นเงา การเช็ดให้เป็นเงาก็คือการขัด เพื่อผงขัดสีที่มีอยู่ในครีมเคลือบสีช่วยทำความสะอาดผิวสีไปในตัวขณะเช็ด ก็เลยช่วยให้ผิวสีเงาสวยขึ้น เรียบรวมทั้งลื่นเลือกชมสินค้าคลิ๊ก เคลือบแก้ว https://www.wax2auto.com


     ผลิตภัณฑ์เคลือบสี ปัจจุบันถ้าจะแบ่งตามส่วนประกอบของสินค้า จะแบ่งได้เป็น

     1. เคลือบสีที่มีแว็กซ์ ที่บางทีอาจเป็นแว็กซ์สังเคราะห์ เช่น Silicone wax และแว็กซ์จากสารธรรมชาติ เป็นต้นว่า Carnauba wax, Montan wax หรือ Paraffine wax เป็นต้น ผลิตภัณฑ์จำพวกนี้เป็นฉาบสี ( Car Wax ) ประเภทเบื้องต้นที่มีขายในตลาดเป็นส่วนมาก ขอเสนอแนะสินค้าในกลุ่มนี้ที่มีอยู่ในเพจ wax2auto ให้แก่คุณได้เลือกใช้ได้แก่

     2. เคลือบสีที่เป็นซิลิโคน โมดิฟายน์แว็กซ์ที่กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความเงาสวยที่ทนทานขึ้น โดยมีโครงสร้างหลักของ Silicon oxide หรือที่ที่เรียกทั่วไปว่า Silica ที่เป็นส่วนประกอบของกระจกที่มีความเงาเสมือนกระจก และก็แข็งแรงเป็นต้นว่ากระจก นำมาใช้เป็นแว็กซ์หรือเคลือบสีในผลิตภัณฑ์ ในหลายๆที่อาจเรียกว่า 'เคลือบแก้ว' ซึ่งโดยความเป็นจริงก็คือส่วนประกอบของมันเป็นองค์ประกอบหนึ่งของกระจกหรือแก้ว นั่นเอง นอกเหนือจากนั้นยังผสมโพลีเมอร์อีกหลายชนิดที่ผสมในสินค้าประเภทนี้ เพจ wax2auto ขอแนะนำสินค้าดังนี้ ให้แก่คุณได้เลือกใช้

     3. เคลือบสี ที่สร้างขึ้นมาจากโครงสร้างของสินค้าเซรามิก หรือที่เรียกว่า ฉาบเซรามิก หรือกระเบื้องเคลือบนั่นเอง ซึ่งองค์ประกอบหลักก็ยังคงเป็น โครงหายของ Silicon oxide อยู่เช่นเดียวกัน แต่ได้ปรับแก้ให้มีความเงางามที่คงทนนานนับเดือนและมีความแข็งแรงประดุษ กระเบื้อง หรือ เซรามิก สินค้าพวกนี้ แต่เดิมจำต้องใช้ผู้มีความชำนาญหรือมีการทำความเข้าใจกรรมวิธีเป็นอย่างดีมาทำการฉาบเซรามิก แก่รถยนต์ของท่าน ซึ่งจำเป็นต้องสิ้นเปลืองค่าใช้สอยเยอะขึ้นเรื่อยๆ แม้กระนั้นในปัจจุบัน Turtle Wax ผู้ผลิตรายใหญ่ของโลก ได้คิดค้นศึกษาค้นคว้าขั้นตอนการเคลือบเซรามิก อย่างง่าย เป็นเคลือบด้วยตัวท่านเอง ก็เลยเป็นการง่ายในตอนนี้ที่จะทำให้สีรถยนต์ท่านเงาสวย แข็งแรงนับเดือนได้ โดยขั้นตอนการราวกับการเคลือบสีทั่วๆไป ทางเพจ wax2auto ขอแนะนำสินค้าในส่วนของฉาบเซรามิกดังนี้

     4. ฉาบสี ที่ผสม แผนภูมิฟีน ( Graphene ) ซึ่งคนไม่ใช่น้อยอาจจะพอรู้ว่า แผนภูมิฟีน ( Graphene ) มีคุณสมบัติเฉพาะแบบอย่างไร ในที่นี้พวกเราคงเอ๋ยถึงเฉพาะคุณลักษณะที่มันประกอบในผลิตภัณฑ์ฉาบสี กล่าวอีกนัยหนึ่ง แผนภูมิฟีน มีคุณสมบัติในความค่อยรวมทั้งบางมากๆและก็โปร่งแสง มีการนำความร้อนที่ดีมากๆคุณสมบัติพวกนี้ได้เอามาประกอบกับ 'เคลือบสีเซรามิก' ก็ยิ่งทำให้ท่านทรัพย์สมบัติของผลิตภัณฑ์มีคุณลักษณะที่พิเศษมากขึ้น เมื่อเอ๋ยถึง คุณสมบัติในการ 'เคลือบสี' กล่าวคือคุณลักษณะของฉาบสี แผนภูมิฟีน จะมีความเงางามมากยิ่งขึ้น เพราะเหตุว่าการสะท้อนแสงของกราฟฟีน ทำให้ตาของพวกเราสัมผัสกับความเงาของสีมากยิ่งขึ้น แล้วก็ที่สำคุญเป็น คุณสมบัติการนำความร้อนของมันจะก่อให้รถยนต์ของพวกเราที่จอดอยู่กลางแจ้งจะไม่ร้อนมาก เป็นความร้อนจะถูกนำพาออกมาจากผิวสีให้แห้งไปอย่างเร็ว รถยนต์ของพวกเราก็จะเย็นลง ขอชี้แนะฉาบสีกราฟฟีนกับคุณสมบัติสุดฟิน ที่อยู่ในเพจ wax2auto

     CAR WAX

     สินค้าเคลือบสีรถยนต์ มีให้เลือกใช้นานัปการแบรนด์หลักที่เราเป็นผู้แทนจำหน่าย หลากหลายราคา ส่วนมากคือใช้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นประเภทครีม ครีมแข็ง และก็ครีมอ่อน จำพวกสเปรย์ที่เพียงแค่สเปรย์แล้วขัดถู และก็ยังแยกออกด้วยเทคโนโลยี่ของการผลิตแล้วก็ส่วนประกอบ ซึ่งปัจจุบันนี้ล้ำหน้าที่สุดคือ เคลือบสีผสมแผนภูมิฟิีนบริสุทธิ์ รองลงมาเป็นฉาบแก้วเซรามิค และเทคโนโลยีรองลงมาให้แก่ท่านเลือกใช้ รวมถึงเคลือบ เคลือบสีรถยนต์ เคลือบแก้ว เคลือบเซรามิก car wax เคลือบสี เฉพาะรถยนต์สีดำที่ให้ผล amazing กว่ายี่ห้ออื่นๆแหล่งที่มา บทความ เคลือบสีรถยนต์ https://www.wax2auto.com