• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

Menu

Show posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Show posts Menu

Topics - Naprapats

#1
  ทัวร์ง้อไบ๊ จัดทัวร์ศึกษางานต่างชาติ รับจัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว ทัวร์ง้อไบ๊ รับจัดกลุ่มเหมา จัดกรุ๊ปส่วนตัวในประทศ ทัวร์ง้อไบ๊ โดยคณะทำงานผู้เชี่ยวชาญ ด้านการท่องเที่ยว ปี2566 -2567  
#2
  แพ็กเกจทัวร์เวียดนามฮอยอัน จัดทัวร์ดูงานเมืองนอก รับจัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว แพ็กเกจทัวร์เวียดนามฮอยอัน รับจัดกลุ่มเหมา จัดกรุ๊ปส่วนตัวในประทศ แพ็กเกจทัวร์เวียดนามฮอยอัน โดยคณะทำงานผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ ด้านการท่องเที่ยว ปี2566 -2567  
#3
#4
  แพคเกจฮ่องกง พวกเราเป็นบริษัทนำเที่ยว พาท่านไปท่องเที่ยวทั่วโลก ราคาประหยัด ปี2566 -2567 แพคเกจฮ่องกง ทัวร์คุ้มค้าเงินที่ท่านจ่ายไป เดืนทางปลอดภัย มีไกด์ดูแลตลอดเส้นทาน แพคเกจฮ่องกง พวกเรามีอาหารและอาหารหวานตลอดการเดินทาง แพคเกจฮ่องกง พวกเราจัดกรุ๊ปเหมา เที่ยวแบบส่วนตัว รับทำ วีซ่า ทุกประเทศ  
#5

พิมพ์นามบัตร
การพิมพ์นามบัตรนั้นแต่เดิมถูกใช้สำหรับการแนะนำตัวของตนเองให้กับบุคคลภายนอก เพื่ออำนวยความสะดวกใน
การช่วยให้อีกฝ่ายสามารถจำตัวเองได้ดีขึ้น แล้วก็ทำให้อีกฝ่ายรู้โปรไฟล์ของพวกเราโดยคร่าวได้ ไม่ว่าจะเป็นชื่อ ตำแหน่ง
ที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ สำหรับในการพิมพ์นามบัตรแจกนั้นได้รับความนิยมกันอย่างยิ่งในอดีตในสมัยที่ยังไม่มีโทรศัพท์มือถือ
เนื่องจากว่าแม้ต้องการเขียนเบอร์โทรศัพท์ต้องใช้การจดลงสมุดแล้วต้องถามไถ่รายละเอียดที่ได้รับมาจากบุคคลนั้น ซึ่งบางทีก็อาจจะไม่
สบายรวมทั้งถ่วงเวลาอย่างยิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมีการประชุมหรือพบปะคนอื่นด้วยแล้ว การพิมพ์นามบัตรจึงนับเป็น
ความจำเป็นอย่างเสียไม่ได้
ถึงแม้ในปัจจุบันจะมีเครื่องมือที่ช่วยสำหรับการแนะนำตัวเองและก็โปรไฟล์ได้หลากหลายวิธี แต่แม้ว่านิยามของการ
พิมพ์นามบัตรไม่ใช่แค่เพียงแค่เป็น "Name Card" แต่ว่าเปลี่ยนเป็น "Business Card" ซึ่งสื่อความหมายโดยนัยมีบัตรที่ใช้
เพื่อการติดต่อธุรกิจหรือเรียกได้บัตรที่ใช้แนะนำตัวอย่างเป็นทางการก็ได้ สำหรับในการติดต่อธุรกิจกับคนอื่นนั้นการแจกนามบัตรนั้น
เป็นของจำเป็นมากมายในปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งความนิยมของญี่ปุ่นนั้นจัดว่าให้พกนามบัตรติดตัวตลอดระยะเวลาและให้ความเอาใจใส่มาก
กว่ากระเป๋าใส่เงินอีกด้วย เพราะเหตุว่าหากมีการเผชิญบุคคลภายนอกจนกระทั่งเกิดการแนะนำตัวแล้วไม่มีนามบัตรจัดว่าเสียมารยาท
และไม่ให้เกียรติบุคคลนั้น ด้วยเหตุนั้นการพิมพ์นามบัตรจึงมีความจำเป็นอย่างที่สุดไม่เฉพาะในเชิงธุรกิจแต่ว่ารวมทั้งบุคคลทั่วไปด้วย รูปแบบของนามบัตรนั้นจะต่างกันออกไปตามเป้าหมายการใช้งาน อาทิเช่น ใช้แนะนำเป็นการส่วนตัว หรือ แนะ
นำในทางธุรกิจ ฯลฯ โดยรายละเอียดข้อมูลในการพิมพ์นามบัตรจะต่างกันออกไป โดยทั่วไปข้อมูลรากฐานที่ต้องมีไม่ว่า
นามบัตรแบบไหน คือ 1.ชื่อ – ชื่อสกุลของผู้ครอบครองบัตร 2.เบอร์โทรศัพท์หรือหนทางติดต่อโดยจะเป็นวิธีใดก็ได้ประการใดอย่าง
หนึ่งก็ได้หรือหลายสิ่งหลายอย่างก็ได้ตามแต่สะดวก ซึ่งในขณะนี้เว้นเสียแต่ระบุเบอร์โทรศัพท์ โทรศัพท์เคลื่อนที่ ที่อยู่ อาจจะเพิ่มเติมอีกที่อยู่อีเมล
facebook LineID เพิ่มอีกฯลฯ แต่แม้เป็นการพิมพ์นามบัตรเพื่อธุรกิจก็ควรมีเพิ่มเติมอีกในเรื่องชื่อบริษัท ตำแหน่ง
ที่รับผิดชอบ รวมทั้งอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีข้อมูลบริษัทอย่างคร่าวๆ รวมทั้งการใช้อีเมลหรือหมายเลขโทรศัพท์ศัทพ์บางทีอาจจะจะต้องเป็นของบริษัทด้วยเพื่อความน่า
เชื่อมั่นฯลฯ
งานเอกสารนามบัตรนั้นจะมีลักษณะเป็นขนาดแผ่นเดียวโดยมีความแข็งแรงพอควร ไม่สมควรบางหรืออ่อนตัวจนถึงเหลือเกิน ซึ่ง
ขนาดอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีแตกต่างออกไปบ้างนิดหน่อยแม้กระนั้นไม่ควรต่างจากขนาดมาตรฐานมากนัก นั่นคือ 3.5 x 2.125 นิ้ว ด้วยเหตุว่าขนาด
ของบรรจุภัณฑ์ที่ดีไซน์มาเก็บนามบัตรนั้นจะมีขนาดที่กับขนาดมาตรฐานเป็นหลัก สำหรับกระดาษที่ใช้ควรจะมีความดก
260 มึงรมขึ้นไป โดยนิยมกระดาษอาร์ตการ์ดหรือกระดาษแฟนซี โดยการพิมพ์นามบัตรนั้นจะพิมพ์ด้านเดียวหรือสองด้านก็ได้
โดยเดี๋ยวนี้นิยมพิมพ์สองด้านโดยจะชอบกำหนดรายละเอียดเป็นภาษาไทยด้านหนึ่งรวมทั้งภาษาอังกฤษด้านหนึ่ง ซึ่งถือว่าเหมาะสมสำหรับในการ
ใช้ติดต่อธุรกิจที่อาจจะมีชาวต่างชาติรวมอยู่ด้วย
การออกแบบนามบัตรให้มีความสวยสดงดงามนั้นมีความจำเป็นอย่างยิ่งเนื่องจากช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือสำหรับการทำธุรกิจ สำหรับ
ผู้ที่ไม่เคยทราบท่านหรือบริษัทท่านเป็นการส่วนตัวหากได้มองเห็นนามบัตรที่มองสง่าผ่าเผยก็จะก่อให้เชื่อถือว่าบริษัทท่านจำต้องดูน่าไว้ใจตามไป
ด้วย การตกแต่งเพิ่มอีกในกับนามบัตรก็เลยเป็นที่ชื่นชอบกันอย่างมากมาย เช่น การเคลือบ UV ฉาบเงา ฉาบด้าน ฉาบ
Spot UV ปั๊มนูน ปั๊มทอง และฯลฯขึ้นกับความพึงพอใจของแต่ละท่านนั่นเอง
Tags : พิมพ์นามบัตร ด่วน
#6
  แพ็กเกจทัวร์ เวียดนามกลาง พวกเราเป็นบริษัทนำเที่ยว พาท่านไปท่องเที่ยวทั่วทั้งโลก ราคาประหยัด ปี2566 -2567 แพ็กเกจทัวร์ เวียดนามกลาง ทัวร์คุ้มค้าเงินที่ท่านจ่ายไป เดืนทางไม่เป็นอันตราย มีไกด์ดูแลตลอดเส้นทาน แพ็กเกจทัวร์ เวียดนามกลาง เรามีของกินแล้วก็ของหวานตลอดการเดินทาง แพ็กเกจทัวร์ เวียดนามกลาง พวกเราจัดกลุ่มเหมา ท่องเที่ยวแบบส่วนตัว รับทำ วีซ่า ทุกประเทศ  
#7
  ทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว จัดทัวร์ศึกษางานต่างประเทศ รับจัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว ทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว รับจัดกรุ๊ปเหมา จัดกรุ๊ปส่วนตัวในประทศ ทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว โดยทีมงานผู้ที่มีความชำนาญ ด้านการท่องเที่ยว ปี2566 -2567  
#8
"เทคนิคการควบคุมกระบวนการและคุณภาพ
SPC และ QC7 Tools"
(SPC & QC 7 Tools for Processing and Quality Control) วิทยากร  อนันต์ ดีโรจนวงศ์ 
ที่ปรึกษาอุตสาหกรรมด้าน Lean Production & Logistics กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม
ที่ปรึกษาเครือข่าย สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี ไทย-ญี่ปุ่น 
ที่ปรึกษาอุตสาหกรรมและ Logistics & Supply Chain Management สมาพันธ์สมาคมอุตสาหกรรมสนับสนุน
อาจารย์พิเศษ คณะบริหารธุรกิจ สาขาการจัดการโลจิสติกส์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง, สถาบันเทคโนโลยี ไทย-ญี่ปุ่น, ม.ศรีปทุม, ม.ธุรกิจบัณฑิต       
ที่ปรึกษาสถานประกอบการดีเด่นสาขาการจัดการโลจิสติกส์  โครงการ OPOAI กระทรวงอุตสาหกรรม ปี พ.ศ. 2557 หลักการและเหตุผล          Statistical Process Control หรือ SPC คือ การควบคุมกระบวนการและขั้นตอนการผลิตสินค้าโดยใช้หลักทางสถิติเป็นเครื่องมือ ด้วยการสุ่มตัวอย่างตามวิถีทางสถิติที่ถูกต้องเพื่อนำข้อมูลที่ได้มาสังเกตุ วิเคราะห์ เปรียบเทียบ และวัดผลการดำเนินงานผลิตเพื่อบรรลุเป้าหมายตามที่กำหนดไว้ โดยมีจุดประสงค์เพื่อควบคุมคุณภาพของสินค้าสำเร็จรูปที่ผลิตได้ตั้งแต่ต้นจนถึงท้ายกระบวนการ สามารถกำจัดของเสีย และทราบสาเหตุของการผลิตของเสียได้อย่างถูกต้อง ส่งผลให้สามารถผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ (High Quality) ต้นทุนการผลิตต่ำ (Low Cost) และส่งมอบสินค้าได้ตรงกำหนดเวลา (On Time Delivery)          การควบคุมคุณภาพด้วยหลักการ QC 7 Tools (Quality Control 7 Tools) หรือเครื่องมือ 7 ประการในการควบคุมคุณภาพให้ได้ตามมาตรฐานมาใช้เพื่อควบคุมการผลิตให้มีประสิทธิภาพและผลิตสินค้าให้มีคุณภาพตามที่ลูกค้าต้องการ ด้วยการลดของเสียหรือ Re-work ลง ลดต้นทุนการผลิต ลดระยะเวลาการผลิต ทราบถึงสาเหตุและที่มาของของเสียที่ผลิตขึ้นในแต่ละวัน รวมถึงการหาแนวทางและวิธีการในการจัดการและควบคุมคุณภาพการผลิตให้ได้ตามที่ต้องการได้อย่างยั่งยืน          ด้วยเหตุนี้หลักสูตรเทคนิคการควบคุมกระบวนการและคุณภาพ SPC และ QC7 Tools จึงมีความสำคัญอย่างยิ่งที่จะช่วยสร้างความได้เปรียบขององค์กร และเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่จะสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตได้อย่างเป็นรูปธรรมอีกด้วยวัตถุประสงค์1. เพื่อให้เข้าใจถึงเหตุผล และความสำคัญในการควบคุมและเพิ่มศักยภาพการผลิต ลดต้นทุนการผลิต เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมได้รู้ถึงเทคนิคการลดของเสียในธุรกิจอุตสาหกรรม การวิเคราะห์เทคนิคการเพิ่มประสิทธิภาพที่เหมาะสม ทราบสาเหตุและแหล่งที่มาของของเสียที่เกิดขึ้น รวมถึงการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมรู้หลักการและแนวคิดเกี่ยวกับระบบ SPC และ QC 7 Tool ได้อย่างแท้จริง2. เพื่อให้ผู้ประกอบการและเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานในด้านคุณภาพได้เข้าใจ และสามารถนำเครื่องมือและระบบดังกล่าวมาใช้ปฏิบัติได้จริง เพื่อพัฒนาศักยภาพในด้านการวางแผนการด้านคุณภาพและปฏิบัติงานให้ดี มีประสิทธิภาพ มีต้นทุนต่ำอย่างเหมาะสม และทำให้องค์กรมีโอกาสที่จะมีผลกำไรในการดำเนินธุรกิจได้เนื้อหาของหลักสูตร1. การควบคุมกระบวนการและคุณภาพด้วยหลักการ Statistical Process Control คืออะไร จุดประสงค์ ความแม่นยำและประโยชน์ที่ได้รับ2. ความรู้ทางสถิติและข้อมูลเบื้องต้นของการควบคุมคุณภาพ3. ปัจจัยที่สำคัญในการควบคุมคุณภาพด้วยหลักการ SPC4. ขั้นตอนการควบคุมคุณภาพและกระบวนการด้วยหลักการ SPC5. การควบคุมคุณภาพด้วยเครื่องมือ 7 ประการ (QC 7 Tools)
  • แผนภูมิก้างปลา (Cause and Effect Diagram)
  • กราฟ (Graph)
  • แผ่นตรวจสอบ (Check Sheet)
  • แผนผังการกระจาย (Scatter Diagram)
  • ฮีสโตแกรม (Histogram)
  • แผนผังพาเรโต (Pareto Diagram)
6. กรณีศึกษากิจกรรมกลุ่มควบคุมคุณภาพและการจัดการคุณภาพโดยรวมวิธีการสัมมนา   การบรรยาย การให้คำปรึกษา และร่วมอภิปราย ระดมสมองกลุ่มเป้าหมาย    กลุ่มหลัก  ผู้จัดการโรงงาน/ ผู้บริหารระดับกลาง เจ้าหน้าที่ควบคุมคุณภาพ ฝ่ายผลิต ฝ่ายวางแผน ฝ่ายซ่อมบำรุง ฝ่ายจัดซื้อ ฝ่ายคลังสินค้าวัตถุดิบ วิศวกรระยะเวลา        1 วัน จำนวนวันละ 6 ชั่วโมง  เวลา 9.00 – 16.00 น. ประกาศนียบัตร: บริษัท ไฮโพ เทรนนิ่ง แอนด์ คอนเซ้าท์แทนซี่ จำกัด รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
#9
รับทำตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ รองศาสตราจารย์ รับทำตำแหน่งของข้าราชการในระดับเชี่ยวชาญ เชี่ยวชาญพิเศษ ชำนาญการ ชำนาญการพิเศษ รับทำตำรา หนังสือ และงานวิจัยทุกชนิด รับทำเอกสารประกอบการสอน เอกสารคำสอน รับเขียนบทความทุกประเภท รับทำคู่มือการปฏิบัติงาน ผลงานเชิงวิเคราะห์หรือสังเคราะห์ รับทำดุษฎีนิพนธ์ปริญญาเอก, รับทำวิจัยปริญญาเอก รับทำวิทยานิพนธ์ปริญญาเอก รับงานวิจัยทุกประเภท รับทำตำราและหนังสือ รับทำเอกสารประกอบการสอน รับทำตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ รองศาสตราจารย์  รับทำผลงานเชี่ยวชาญ  เชี่ยวชาญพิเศษรับทำผลงานชำนาญการ ชำนาญการพิเศษ รับเขียนบทความทุกประเภท รับทำคู่มือการปฏิบัติงาน ที่มีความสมบูรณ์ของเนื้อหาครบถ้วนเป็นระบบ ถูกต้องชัดเจนตามหลักการวิชาการ ที่สามารถนำไปพัฒนางานได้ในระดับที่สูงเป็นพิเศษหรือนำมาประยุกต์ใช้เป็นเทคนิคนวัตกรรมเทคโนโลยีดิจิทัลล้ำสมัย ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างดีเยี่ยมต่อหน่วยงาน ส่วนราชการ ประชาชนและประเทศชาติ ทำมานานกว่า 15 ปี ให้คำปรึกษาจนเสร็จได้ตำแหน่ง รับประกันคุณภาพทุกชนิดงาน บริการด้วยความรวดเร็ว ส่งงานตรงเวลา ค่าบริการเริ่มต้น ห้าพันบาท เท่านั้นเบอร์โทรศัพท์ 096-2489571, 096-2485934, 083-8738889, 091-7823420 ID: bottrade999 E-mail: bottradecenter@gmail.com
http://www.สถาบันวิจัยและพัฒนาผลงานทางวิชาการ.com https://sites.google.com/view/doctoral-dissertation-research/ https://sites.google.com/view/doctoral-dissertation-research/home https://academiccenter.my.canva.site/doctor-petch22 https://academiccenter.my.canva.site/doctor-petch23 https://academiccenter.my.canva.site/doctor-petch24
#10
  ทัวร์คาซัคสภาน พาเที่ยว เดินทางปลอดภัย ราคาประหยัด ทัวร์คาซัคสภาน มีไกด์ดูแล บ้านพัก โฮเต็ล ทัวร์คาซัคสภาน สบายสะบาย ของกินอร่อย มีพนักงานดูแลท่านตลอดทาง ยินดีให้คำแนะนำ ทัวร์คาซัคสภาน ปี2566 -2567  
#11
  ทัวร์จิ่วจ้ายโกว จัดทัวร์ศึกษางานต่างประเทศ รับจัดกลุ่มทัวร์ส่วนตัว ทัวร์จิ่วจ้ายโกว รับจัดกรุ๊ปเหมา จัดกรุ๊ปส่วนตัวในประทศ ทัวร์จิ่วจ้ายโกว โดยทีมงานผู้ชำนาญ ด้านการท่องเที่ยว ปี2566 -2567  
#12
  ทัวร์ญี่ปุ่นครอบครัว จัดทัวร์ดูงานเมืองนอก รับจัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว ทัวร์ญี่ปุ่นครอบครัว รับจัดกรุ๊ปเหมา จัดกรุ๊ปส่วนตัวในประทศ ทัวร์ญี่ปุ่นครอบครัว โดยทีมงานผู้ชำนาญ ด้านการท่องเที่ยว ปี2566 -2567  
#13
รับทำตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ (ผศ.) รองศาสตราจารย์ (รศ.) รับทำตำแหน่งของข้าราชการในระดับเชี่ยวชาญ เชี่ยวชาญพิเศษ ชำนาญการ ชำนาญการพิเศษ รับทำตำรา หนังสือ และงานวิจัยทุกชนิด รับทำเอกสารประกอบการสอน เอกสารคำสอน รับเขียนบทความทุกประเภท รับทำคู่มือการปฏิบัติงาน ผลงานเชิงวิเคราะห์หรือสังเคราะห์ รับทำดุษฎีนิพนธ์ปริญญาเอก รับทำวิจัยปริญญาเอก รับทำวิทยานิพนธ์ปริญญาเอก รับงานวิจัยทุกประเภท รับทำตำราและหนังสือ รับทำเอกสารประกอบการสอน รับทำตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ รองศาสตราจารย์  รับทำผลงานเชี่ยวชาญ  เชี่ยวชาญพิเศษรับทำผลงานชำนาญการ ชำนาญการพิเศษ รับเขียนบทความทุกประเภท รับทำคู่มือการปฏิบัติงาน ที่มีความสมบูรณ์ของเนื้อหาครบถ้วนเป็นระบบ ถูกต้องชัดเจนตามหลักการวิชาการ ที่สามารถนำไปพัฒนางานได้ในระดับที่สูงเป็นพิเศษหรือนำมาประยุกต์ใช้เป็นเทคนิคนวัตกรรมเทคโนโลยีดิจิทัลล้ำสมัย ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างดีเยี่ยมต่อหน่วยงาน ส่วนราชการ ประชาชนและประเทศชาติ ทำมานานกว่า 15 ปี ให้คำปรึกษาจนเสร็จได้ตำแหน่ง รับประกันคุณภาพทุกชนิดงาน บริการด้วยความรวดเร็ว ส่งงานตรงเวลา ค่าบริการเริ่มต้น ห้าพันบาท เท่านั้นเบอร์โทรศัพท์ 096-2489571, 096-2485934, 083-8738889, 091-7823420 ID: bottrade999 E-mail: bottradecenter@gmail.com
http://www.สถาบันวิจัยและพัฒนาผลงานทางวิชาการ.com https://sites.google.com/view/doctoral-dissertation-research/ https://sites.google.com/view/doctoral-dissertation-research/home https://academiccenter.my.canva.site/doctor-petch22 https://academiccenter.my.canva.site/doctor-petch23 https://academiccenter.my.canva.site/doctor-petch24
#14
การศึกษา / 7Q Management
July 11, 2024, 11:33:08 PM
7Q Management การสร้างแรงจูงใจและจิตสำนึกในการทำงานร่วมกัน
 หลักการและเหตุผล          เพื่อให้ผู้เข้ารับการสัมมนาเกิดความกระตือรือร้นในการปฏิบัติงาน  เพิ่มพลังความคิดสร้างสรรค์ หาวิธีการที่มีประสิทธิภาพเพื่อพัฒนาการทำงานตลอดจนนำศักยภาพของตนออกมาใช้ให้เต็มที่  ทำให้องค์การมีความเจริญก้าวหน้า และพัฒนาทัศนคติที่ดีต่อการทำงาน / เพื่อนร่วมงาน / องค์กร และมีกลยุทธ์ในการสร้างความสำเร็จให้ตนเองและหน่วยงาน วัตถุประสงค์
  1. เพื่อให้พนักงานตระหนักถึงศักยภาพของตนเอง
  2. พนักงานพัฒนาจุดแข็งที่ตนเองมีอยู่ และพัฒนา ปรับปรุงได้ดีขึ้นในขณะเดียวกันก็สามารถแก้ไขจุดอ่อนที่ตนเองมี โดยพัฒนาปรับปรุงแก้ไข
  3. พนักงานมีความกระตือรือร้นในการใฝ่รู้มากขึ้น ทั้งจากในการปฏิบัติงานและแสวงหาความรู้จากแหล่งต่างๆ เกิดทัศนคติที่ดีต่อการปฏิบัติงาน ทำให้การปฏิบัติงานมีประสิทธิภาพ และมีการปรับปรุงการปฏิบัติงานอยู่เสมอ ทำให้การทำงานมีการพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้น
  4. เพื่อให้ผู้เข้าอบรมสามารถมองภาพรวมจากการทำงานและความสำคัญของงานที่รับผิดชอบ
  5. ผู้เข้าอบรมเกิดทัศนคติที่ดีต่อการทำงาน / องค์กร ผู้บังคับบัญชา เพื่อนร่วมงาน ฯลฯ
  6. ผู้เข้าอบรมสามารถที่จะปรับตัว ปรับทัศนคติ เพื่อพัฒนาตนเองให้สอดคล้องกับสภาวะการเปลี่ยนแปลงที่มีอย่างสม่ำเสมอได้อย่างราบรื่น
  7. ผู้เข้าอบรมเกิดแรงจูงใจในการปฏิบัติงาน ทำให้ผลการปฏิบัติงานดีขึ้น
  8. เพื่อให้มีบรรยากาศในการทำงานเป็นทีม เกิดพลังร่วม (Synergy) ระหว่างพนักงานทุกระดับในองค์การ
 สิ่งที่ได้จากการสัมมนา
  1. มีความรู้ และความเข้าใจเกี่ยวกับพื้นฐานขององค์กรที่ประสบความสำเร็จ
  2. มีความรู้ และทักษะในการที่จะพัฒนาตนเองเพื่อก้าวไปสู่ความสำเร็จโดยการนำ 7Q (Seven Quotients) มาประยุกต์ใช้
  3. มีความรู้ และทักษะในการที่จะทำงานร่วมกับผู้อื่นได้เป็นอย่างดี
  4. มีทักษะ และทัศนคติในทางบวกต่อภาระกิจที่รับผิดชอบและการดำรงชีวิต
  5. พัฒนาตนเป็นคนเก่ง คนดี มีความสุช มีจิตสำนึกในการเอื้ออาทรสังคม
หัวข้อการสัมมนา
  1. ภาพรวมการบริหารการจัดการในยุคปัจจุบัน
  2. สภาวะขององค์กรยุคใหม่
  3. ความคาดหวังขององค์กรต่อบุคลากรยุคใหม่
  5. ปรัชญาในการทำงาน
  6. การเสริมสร้างทัศนคติให้รักงาน และความรับผิดชอบในการปฏิบัติงาน
  7. การสร้างทีมงานเพื่อเสริมสร้างบรรยากาศที่ดีเพื่อให้เกิดแรงจูงใจในการปฏิบัติงานให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด
  8. แนวทางในการทำงานอย่างมีหลักเกณฑ์เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพและประสิทธิผล
  9. แนวทางในการพัฒนาตนเองด้วยการปรับทัศนคติเพื่อสร้างบุคลากรให้เป็นคนเก่ง คนดี คนที่เปี่ยมสุข
  10. มีความรู้ความสามารถ 7 ประการ (7Q)(Seven Quotients) ที่จะทำให้ประสบผลสำเร็จในการทำงานและชีวิตมีความสุข
       - ความสามารถด้านสติปัญญา (Intelligence Quotient) (IQ)
       - ความสามารถด้านอารมณ์ (Emotional Quotient) (EQ)
       - ความสามารถในการเป็นผู้นำ(Leadership Quotient)(LQ)
       - ความสามารถในการชนะอุปสรรค (Adversity Quotient) (AQ)
       - ความสามารถด้านศีลธรรมจรรยา (Moral Quotient) (MQ)
       - ความสามารถด้านจิตใจ (Spiritual Quotient) (SQ)
       - 
มีความคิดสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ (Creativity quotient) (CQ)
  11. กลยุทธ์ในการประยุกต์ใช้ 7Q เพื่อสร้างความสำเร็จในการทำงานและในชีวิต
  12. การบริหารและการจัดการอารมณ์ของตนเอง และการหยั่งรู้อารมณ์ของผู้อื่น
  13. การจัดการกับความขัดแย้ง
  14. การปรับเปลี่ยนจากผู้มีพฤติกรรมเชิงลบ (Reactive) มาเป็นผู้มีพฤติกรรมเชิงบวก (Proactive)
  15. สรุป / ตอบข้อซักถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
#15
  แพ็กเกจทัวร์เวียดนามดาลัด จัดทัวร์ศึกษางานต่างถิ่น รับจัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว แพ็กเกจทัวร์เวียดนามดาลัด รับจัดกลุ่มเหมา จัดกลุ่มส่วนตัวในประทศ แพ็กเกจทัวร์เวียดนามดาลัด โดยคณะทำงานผู้เชี่ยวชาญ ด้านการท่องเที่ยว ปี2566 -2567  
#16
  ทัวร์อังกฤษ 2567 นำเที่ยว เดินทางไม่เป็นอันตราย ราคาประหยัด ทัวร์อังกฤษ 2567 มีไกด์ดูแล ที่พัก เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ทัวร์อังกฤษ 2567 สบายสะบาย ของกินอร่อย มีบุคลากรดูแลท่านตลอดเส้นทาง ยินดีให้คำปรึกษา ทัวร์อังกฤษ 2567 ปี2566 -2567  
#17
เครื่องสกัดสมุนไพร
จำหน่ายเครื่องสกัดสมุนไพร ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยของเครื่องสกัดสารในปัจจุบันได้มีการพัฒนาที่ก้าวล้ำหน้าไปมาก จากเดิมต้องเป็นเครื่องสกัดสารขนาดใหญ่ในวันนี้ได้เปลี่ยนแปลงไปมากจากขนาดใหญ่มาเป็นขนาดเล็กลง ใช้เงินลงทุนไม่สูงมาก เรามีเครื่องสกัดสารสมุนไพร เพื่อใช้เป็นส่วนผสมในการผลิตอาหารเสริม อาหารเพื่อสุขภาพ ยา เครื่องดื่ม


ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยของเครื่องสกัดสารในปัจจุบันได้มีการพัฒนาที่ก้าวล้ำหน้าไปมาก จากเดิมต้องเป็นเครื่องสกัดสารขนาดใหญ่ในวันนี้ได้เปลี่ยนแปลงไปมากจากขนาดใหญ่มาเป็นขนาดเล็กลง ใช้เงินลงทุนไม่สูงมาก เรามีเครื่องสกัดสารสมุนไพร เพื่อใช้เป็นส่วนผสมในการผลิตอาหารเสริม อาหารเพื่อสุขภาพ ยา เครื่องดื่ม เราจำหน่ายเครื่องสกัดสารสมุนไพร เครื่องกลั่นสมุนไพร เครื่องสกัด เครื่องกลั่นน้ำและน้ำมันสมุนไพร เครื่องสกัดน้ำมันหอมระเหย เครื่องสกัดน้ำมันกัญชา เครื่องทำแห้งแบบพ่นฝอย เครื่องทำแห้งสารสกัด เครื่องทำแห้งสมุนไพร เครื่องสกัดกัญชง-กัญชา เครื่องสกัดสารจากพืชสมุนไพร เครื่องต้มและบรรจุน้ำสมุนไพร เครื่องสกัดระบบคลื่นความถี่สูง (Ultrasonic) เครื่องสกัดโดยใช้ก๊าซ carbon dioxide (CO2) การสกัดจะทำให้ได้สารสกัดจากธรรมชาติมากที่สุด สารที่สกัดด้วยกรรมวิธีนี้ยังคงคุณสมบัติของพืชนั้นๆ 100% ปราศจากสารปนเปื้อนของตัวทำละลาย (solvent) ใช้อุณหภูมิที่ต่ำให้สารสำคัญ (active ingredients) ยังคงอยู่และไม่ถูกทำลาย

เครื่องกลั่นสมุนไพรคือ เครื่องมือที่ใช้ในการระเหยสารตัวอย่างที่เป็นของเหลวโดยการกลั่นเพื่อแยกตัวทำละลายที่ผสมอยู่ออกจากสารที่ต้องการ ทำให้สารที่ต้องการเข้มข้นขึ้น โดยตัวทำละลายที่ละลายอยู่ในสารจะถูกทำให้กลายเป็นไอ ด้วยระบบสุญญากาศจาก pump และให้ความร้อนแก่ตัวอย่างเพื่อทำให้การกลายเป็นไอง่ายขึ้น จากนั้นไอสารละลายจะผ่าน condenser ที่มีระบบหล่อเย็น ทำให้ไอสารควบแน่นกลายเป็นของเหลว ไหลลงสู่ receiving flask โดยระบบการกลั่นแยกสารประกอบด้วยส่วนสำคัญ 3 ส่วน คือ 1. ส่วนให้ความร้อนและกลั่นแยกสาร (Rotary Evaporator)  2. ส่วนทำสุญญากาศภายในระบบ 3. ส่วนควบคุมอุณหภูมิภายในระบบ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
 
คุณ ชนัตถ์  095-354-5465


Line id : @conversantบริษัท คอนเวอร์แซนต์ เทคโนโลยี จำกัด

 
555/33 ถ.อ่อนนุช แขวงประเวศ เขตประเวศ กรุงเทพ 10250
 
Tel: 02-328-8697   Tel: 095-354-5465
 
Fax : 02-328-8726
 
Email: sales@conversant.co.th
 
www.เครื่องสกัดสมุนไพร.com

Tags : เครื่องสกัดสมุนไพร/สมุนไพร
#18
ร้านเพชรเครื่องประดับเพชร ร้านเพชรสยามเพชรสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ www.siampetch.com จัดจำหน่ายเครื่องประดับเพชรแหวนหมั้นเพชรแหวนเพชร แหวนเพชรแต่งงาน ร้านเพชรแหวนเพชรแหวนหมั้นเพชรต่างหูเพชรสร้อยคอเพชรกำไลเพชรร้านเพชรสยามเพชร จำหน่าย เครื่องประดับเพชร แท้ แหวนเพชรแหวนเพชรแหวนหมั้นเพชรแหวนหมั้นเพชรต่างหูเพชรจี้เพชรกำไลเพชรสร้อยคอเพชรสร้อยข้อมือเพชรเข็มกลัดเพชรร้านเพชรร้านเพชร ร้านเพชรเครื่องประดับเพชร การเลือกซื้อเพชรจิวเวลรี่ร้านเพชร สยามเพชร พร้อมจัดจำหน่ายแหวนหมั้นเพชรแหวนเพชรแหวนหมั้นเพชรแหวนเพชรสร้อยคอเพชร
#19
การเจาะดิน 🥇🛒📌และการขุดบ่อทดสอบ (Test Pit)📢 มีวัตถุประสงค์สำคัญหลายประการ ได้แก่:

✅1. ตรวจสอบลักษณะทางวิศวกรรมของชั้นดินถึงระดับลึก เพื่อการออกแบบก่อสร้างฐานรากอาคารและงานด้านวิศวกรรมปฐพี
📢2. ตรวจสอบความแน่นหรือความแข็งของชั้นดิน
🦖3. เก็บตัวอย่างดินไปทดสอบคุณสมบัติในห้องปฏิบัติการ
🦖4. ตรวจสอบระดับน้ำใต้ดิน
🌏5. ประเมินความเสถียรของดิน

🎯🎯🎯การเจาะดิน (Soil Boring)✨🥇🛒
การเจาะสำรวจชั้นดินเป็นกระบวนการที่ใช้เพื่อเก็บข้อมูลเกี่ยวกับลักษณะของชั้นดิน โดยใช้เครื่องเจาะที่เหมาะสมกับสภาพดิน และมีขั้นตอนที่ต้องปฏิบัติตามมาตรฐานเพื่อให้ได้ข้อมูลที่ถูกต้องและมีประสิทธิภาพ การเจาะดินประกอบด้วย:

🥇1. การเจาะล้างด้วยเครื่องเจาะกระแทก (Percussion Drilling)
📢2. การเจาะล้างด้วยเครื่องเจาะปั่น (Rotary Drilling)
✨3. การเก็บตัวอย่างดินจากการเจาะและทดสอบในห้องปฏิบัติการ
Quoteบริการ Boring Test | บริษัท เอ็กซ์เพิร์ท ซอยล์ เซอร์วิส แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
บริษัท Soil Test บริการ เจาะสํารวจดิน วิเคราะห์และทดสอบคุณสมบัติทางด้านวิศวกรรมปฐพีของดิน ทดสอบเสาเข็ม (Seismic Test)

👉 Tel: 064 702 4996
👉 Line ID: @exesoil
👉 Facebook: https://www.facebook.com/exesoiltest/


👉👉👉การขุดบ่อทดสอบ (Trial Pit)🛒📌🦖
การขุดบ่อ Test Pit เป็นกระบวนการขุดดินด้วยเครื่องจักรหรือด้วยแรงคน เพื่อเก็บตัวอย่างดินในสภาพธรรมชาติและนำไปทดสอบในห้องปฏิบัติการ วิธีการขุดบ่อทดสอบ (Trial Pit)และการเก็บตัวอย่างมีขั้นตอนดังนี้:

🥇1. กำหนดจุดและขอบเขตของขุดบ่อ Test Pit
👉2. ขุดบ่อขนาดประมาณ 1x1 เมตร และลึก 1.20 เมตร หรือตามที่กำหนด
🌏3. ตรวจสอบสาธารณูปโภคใต้ดินก่อนการขุด
⚡4. ขุดดินด้วยความระมัดระวังจนถึงระดับความลึกที่ต้องการ
🥇5. เก็บตัวอย่างดินขุดในหลุมแบบคละรวม (Bulk Disturbed Sample) น้ำหนักไม่น้อยกว่า 30 กิโลกรัมจากระดับความลึกต่างๆ

✅✅✅การควบคุมคุณภาพ และการรายงานผล✨🥇🛒
คุณภาพของการทำ Soil Test และการขุด Test Pit ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ได้แก่:

📢1. คุณภาพผู้ปฏิบัติงาน ความรู้ ความสามารถ และความเอาใจใส่
⚡2. คุณภาพเครื่องมือและอุปกรณ์
📢3. คุณภาพของการนำเสนอผลงานและรายงานผล

การควบคุมคุณภาพจะต้องดำเนินการอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานที่กำหนด เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ถูกต้องและน่าเชื่อถือ โดยต้องมีการตรวจสอบและบันทึกผลการทดสอบอย่างเป็นระบบ

📢📢📢สรุปผลการทดสอบ🥇🛒📌
หลังจากเสร็จสิ้นกระบวนการเจาะสํารวจดินและขุด Test Pit  จะต้องทำการสรุปผลการทดสอบและจัดทำรายงานผลอย่างละเอียด รายงานผลจะต้องประกอบด้วย:

👉1. ข้อมูลเกี่ยวกับตำแหน่งและลักษณะของชั้นดินที่ตรวจสอบ
🛒2. ผลการทดสอบคุณสมบัติของดินจากห้องปฏิบัติการ
🌏3. ระดับน้ำใต้ดิน
🌏4. ข้อสรุปและข้อเสนอแนะสำหรับการออกแบบฐานรากและการก่อสร้าง

🎯🎯🎯อุปกรณ์ที่ใช้ในการขุดบ่อทดสอบ (Trial Pit)📌🦖🎯
อุปกรณ์ที่ใช้ในการขุดบ่อทดสอบ (Trial Pit)มีดังนี้:

🎯1. รถขุดดินขนาดเล็กหรือ JCB
🛒2. เครื่องมือขุดดินด้วยแรงคน ได้แก่ อีเตอร์ จอบ พลั่ว เสียม และบุ้งกี๋
📌3. กล่องเก็บตัวอย่างดินคงสภาพแบบบล็อก (Block Sample) พร้อมวัสดุอุปกรณ์ในการเก็บรักษาตัวอย่างดิน
🥇4. กระสอบหรือถุงปุ๋ยสำหรับเก็บรักษาตัวอย่างดินมวลรวม (ดินเปลี่ยนสภาพ)


🥇🥇🥇การตรวจสอบลักษณะทางวิศวกรรมของชั้นดินจากการทำ Soil Test👉📢🌏
การตรวจสอบลักษณะทางวิศวกรรมของชั้นดินมีความสำคัญต่อการออกแบบฐานรากและการก่อสร้างอาคาร การตรวจสอบจะช่วยให้ทราบถึงความแข็ง ความแน่น ความสามารถในการรับน้ำหนัก และความเสถียรของดิน ซึ่งเป็นข้อมูลสำคัญที่ใช้ในการตัดสินใจเกี่ยวกับการออกแบบฐานรากและการก่อสร้าง

🦖🦖🦖การทดสอบในสนาม📌🦖🎯
การทดสอบในสนามที่นิยมใช้มีหลายประเภท เช่น:

🌏1. Standard Penetration Test (SPT)
✅2. Cone Penetration Test (CPT)
⚡3. Plate Load Test (PLT)
👉4. Field Vane Shear Test (VST)

การทดสอบเหล่านี้ช่วยให้ทราบถึงคุณสมบัติของดินในสภาพธรรมชาติและช่วยในการประเมินความสามารถในการรับน้ำหนักของชั้นดิน

🌏🌏🌏การรายงานผลการทดสอบ🦖🎯✅
การรายงานผลการทดสอบต้องทำอย่างละเอียดและถูกต้อง เพื่อให้ผู้รับรายงานสามารถนำข้อมูลไปใช้ในการออกแบบและก่อสร้างได้อย่างมีประสิทธิภาพ รายงานผลควรประกอบด้วย:

👉1. ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับโครงการ
⚡2. รายละเอียดของการทดสอบที่ดำเนินการ
🛒3. ผลการทดสอบและการวิเคราะห์
👉4. ข้อสรุปและข้อเสนอแนะ

การรายงานผลที่มีคุณภาพช่วยให้สามารถนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ

⚡⚡⚡การเก็บรักษาตัวอย่างดินจากการทำ Boring Test📢🌏⚡
ตัวอย่างดินที่เก็บจากการทำ Boring Test และการขุดบ่อ Test Pit จะต้องเก็บรักษาอย่างถูกต้องเพื่อไม่ให้คุณสมบัติของดินเปลี่ยนแปลง การเก็บรักษาตัวอย่างดินมีขั้นตอนดังนี้:

🛒1. เก็บตัวอย่างดินในกล่องเก็บตัวอย่างคงสภาพแบบบล็อก (Block Sample)
✅2. ใช้เทียนไขปิดผนึกกล่องเก็บตัวอย่าง
✨3. เก็บตัวอย่างในถุงพลาสติกหรือกระสอบเพื่อลดการสูญเสียน้ำ
🦖4. เก็บตัวอย่างในสถานที่ที่มีสภาพแวดล้อมเหมาะสมเพื่อรักษาคุณสมบัติของดิน

🦖🦖🦖สรุป📢🌏⚡
การเจาะดินและการขุดบ่อ Test Pit เป็นกระบวนการที่มีความสำคัญต่อการออกแบบและก่อสร้างฐานรากและอาคาร การดำเนินการอย่างถูกต้องตามมาตรฐานจะช่วยให้ได้ข้อมูลที่ถูกต้องและมีประสิทธิภาพ ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยให้การออกแบบและก่อสร้างเป็นไปอย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ
Tags : ทดสอบดิน
#20