• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

$$ทำความรู้จัก 6 สูตรยาสีฟันยอดฮิต แต่ละแบบแตกต่างกันยังไง?

Started by PostDD, December 11, 2022, 12:19:43 PM

Previous topic - Next topic

PostDD

 
     ยาสีฟันหนึ่งในสิ่งที่ขาดไม่ได้แม้คุณต้องการที่จะชำระล้างโพรงปากให้กลับมาสะอาดไม่มีเศษอาหารพันพัว สำหรับคราวนี้เราจะพาทุกคนมาเปิดโลกทำความรู้จักกับยาสีฟันยอดฮิตหลากหลายสูตรที่มีในตลาดแต่ว่าคุณอาจไม่เคยรู้กันดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ ยาสีฟัน https://www.colgate.com/th-th/products/toothpaste

     1. ยาสีฟันสูตรเกลือ

     เริ่มที่ยาสีฟันสูตรแรกอย่าง "ยาสีฟันสูตรเกลือ" ยาสีฟันที่มีเกลือโซเดียมคลอไรด์เป็นองค์ประกอบหลัก นั้นก็คือเกลือธรรมดาที่ใช้บริโภค ทำให้ไม่มีอันตราย ไร้กังวล ปัจจุบันนี้เว้นแต่เกลือดังที่ได้กล่าวมาแล้วก็ยังมียาสีฟันที่ใช้เกลือหิมาลัยที่มีคุณประโยชน์มากน่าติดตามมาผลิตเป็นยาสีฟันอีกด้วย โดยยาสีฟันสูตรนี้จะเน้นเรื่องความสะอาดและก็สุขภาพของเหงือก - ฟันที่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

     2. ยาสีฟันฟันขาว

     ถ้าหากคุณกำลังมีปัญหาฟันเหลือง "ยาสีฟันฟันขาว" ก็เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมกับสิ่งที่คุณกำลังพบเจออย่างแน่นอน เพราะยาสีฟันสูตรนี้ถูกสร้างขึ้นมาโดยเน้นย้ำหัวข้อการขจัดคราบ กู้คืนฟันเหลืองให้กลับมาเป็นฟันขาวงามใสอย่างเดิม โดยในยาสีฟันสูตรนี้มักมีการใส่สารขัดฟันเพิ่มเข้าไปเพื่อช่วยหัวข้อการจัดการกับรอยคราบเกาะแน่นตามผิวฟัน

     3. ยาสีฟันลดการเสียวฟัน

     อีกหนึ่งอาการที่พบกันได้บ่อยมากอย่างการเสียวฟันก็เป็นหนึ่งในปัญหากวนโอ๊ยคนอีกจำนวนไม่น้อย "ยาสีฟันลดการเสียวฟัน" ก็เลยถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาจัดการกับปัญหาส่วนนี้ นวัตกรรมเพื่อลดการเสียวฟันถูกเอามาใส่เอาไว้ภายในยาสีฟันสูตรนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผ่านการคิดค้นและก็ทดสอบหลายกระบวนการร่วมกัน สามารถช่วยคุ้มครองปกป้องฟันของคุณได้อย่างยาวนาน ลดการเสียวฟันได้แบบได้ผลแม้ใช้บ่อยๆ

     4. ยาสีฟันสมุนไพรสกัด

     มาถึงคิวของ "ยาสีฟันสมุนไพรสกัด" ยาสีฟันสำหรับคนที่รักในความเที่ยงธรรมชาติรวมทั้งคลั่งไคล้ในคุณประโยชน์ของสมุนไพรจำพวกต่างๆเรียกได้ว่าเป็นยาสีฟันที่ครบครันจากส่วนผสมตามธรรมชาติ เมื่อเอามาสกัดเป็นยาสีฟันและก็ยังคงจุดเด่นไว้ได้อย่างยอดเยี่ยม สามารถลดกลิ่นปาก ลดการสั่งสมของแบคทีเรียรวมทั้งดูแลสุขภาพของฟันและเหงือกได้พร้อมๆกัน แบบอย่างสมุนไพรที่น่าสนใจหากนำมาทำเป็นยาสีฟัน เป็นต้นว่า สมอไทย ชะเอมเทศ กานพลู น้ำผึ้ง มะขามป้อม และก็โหระพา ฯลฯ

     5. ยาสีฟันสูตรเย็น

     เพื่อลมหายใจที่สดชื่น "ยาสีฟันสูตรเย็น" ได้ถูกคิดค้นขึ้นมาให้ได้ใช้งานกัน ส่วนมากแล้วจะยาสีฟันสูตรนี้จะย้ำประเด็นการดูแลแบบครอบคลุมทุกส่วน แต่จะเด่นเรื่องความเย็นมีชีวิตชีวาเมื่อใช้งานเป็นระเบียบเรียบร้อย ทำให้คุณรู้สึกมั่นอกมั่นใจได้มากกว่าที่เคย

     6. ยาสีฟันเด็ก

     จบท้ายกันที่ "ยาสีฟันเด็ก" ซึ่งมีข้อดีอยู่ที่จำนวนฟลูออไรด์ที่ไม่มากจนเกินความจำเป็น มีอัตราส่วนที่เหมาะสมกับวัยแล้วก็มีรสชาติมากมายก่ายกองให้เลือกใช้งาน เนื่องจากว่าเด็กๆมีความชื่นชอบที่ต่างกัน จะเห็นได้เลยว่าตามชั้นขายของ ยาสีฟันเด็กนั้นจะมีตัวเลือกพร้อมลายการ์ตูนน่ารักๆคอยล่อใจเสมอ

     ครบแล้วกับยาสีฟันสูตรต่างๆยอดนิยม โดยคุณสามารถเลือกได้ไม่ยากเพียงแค่ระบุวัตถุประสงค์สำหรับเพื่อการใช้งานมาเป็นอันดับแรก ดังเช่นว่า ถ้าหากมีส่วนที่อยากดูแลเป็นพิเศษ ยาสีฟันฟันขาวหรือประเภทสูตรลดการเสียวฟันก็จะเหมาะกว่านั่นเองขอบคุณสำหรับที่มา บทความ ยาสีฟัน https://www.colgate.com/th-th/products/toothpaste